Có rất nhiều người thừa nhận rằng, họ đã từng ít nhất một lần nằm mơ thấy xác chết hoặc thậm chí là nằm mơ thấy 3 xác chết trong lúc ngủ. Thoạt đầu khi nghe tới giấc mộng nói trên, chắc hẳn không ai là không lo lắng và có phần sợ sệt trước một hiện tượng khác lạ này.

Bởi sau mỗi giấc mơ đều ẩn chứa ít nhiều những thông điệp khác nhau, có khi là điềm tốt cũng có khi là điềm dữ. Và đối tượng xác chết trong mỗi cơn mơ còn là một hình ảnh gây ra sự ám ảnh liên quan tới cõi âm, tới thế giới bên kia nơi an nghỉ của rất nhiều linh hồn. Vấn đề lúc này được đặt ra là nằm mơ thấy xác chết hoặc nằm mơ thấy 3 xác chết có phải chăng là một điềm xấu?

KHÔNG MUỐN MẤT TIỀN HOA HỒNG CHO THẦU ĐỀ BÊN NGOÀI => ĐĂNG KÝ ĐÁNH LÔ ĐỀ ONLINE WIN2888 NGAY

Đừng quên đăng ký ngay tại trang chủ Win2888 để nhận ngay các bài viết miễn phí vô cùng chính xác về chuyên mục giải mộng chiêm bao hằng ngày. Và đừng quên vô số quà tặng khuyến mãi đang chờ khi bạn đăng ký tại đây. Đừng chần chừ!

NẰM MƠ THẤY 3 XÁC CHẾT ĐÁNH CON SỐ GÌ HỢP LÝ

Không mấy khó khăn để hiểu được lý do vì sao giấc mộng xuất hiện xác chết hay giấc mộng xuất hiện 3 xác chết lại bị nhiều người cho rằng đây đích thị ám chỉ một điều xui rủi. Người đời vẫn thường truyền miệng nhắc nhở nhau rằng “chết là hết”, có nghĩa cái chết đánh dấu sự kết thúc của mỗi cá thể trong thế giới này.

Một người khi nằm mơ thấy xác chết, ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng về mặt tâm lý và đôi khi còn lo âu quá mức. Họ nghĩ rằng xác chết mà họ bắt gặp trong giấc mơ có nghĩa là cuộc sống của họ đang dần đến hồi kết thúc.

Nói khác hơn, khoảng cách giữa sự sống và cái chết đang được rút ngắn lại vậy nên họ mới có thể nhìn thấy xác chết trong khi ngủ mơ. Tuy vậy trên thực tế. qua các nghiên cứu về thế giới tâm linh, việc nằm mộng thấy xác chết hay nằm mộng thấy 3 xác chết lại đôi khi báo hiệu một tin tốt lành đến với người nằm mộng.


Capture-29
Nằm mơ thấy xác chết là điềm báo không may mắn?

Sự nghiệp của bạn được dự báo là sẽ vô cùng khởi sắc nhờ vào tài ăn nói lưu loát, ứng biến nhanh nhạy trong giao tiếp mà bạn thể hiện khi gặp khách hàng nếu như trong giấc mơ bạn nhìn thấy xác chết của một người đàn bà. Tương tự với việc xuất hiện một xác chết nam giới trong khi ngủ mơ, công danh sự nghiệp của bạn được dự đoán là trên đà đi lên, khả năng thăng tiến khá là cao.

Nằm mộng mà thấy một thi thể trôi lững lờ trên sông cũng là một điềm tốt. Tài lộc chẳng mấy chốc nữa sẽ chạy nhanh vào hầu bao của bạn, sự giàu sang rồi đây sẽ đến gõ cửa nhà bạn ngay mai thôi.
Có một xác chết lạ mặt không rõ là ai hiện lên trong giấc mộng thì bạn hãy thả lỏng cơ thể mình một chút nào, vì đó không phải một điềm xấu gì hết, mà nó báo hiệu cuộc đời bạn về sau sẽ là một cuộc đời ăn no mặc ấm, hạnh phúc viên mãn mà ai ai cũng ngưỡng mộ.

Cũng có lúc bạn nằm mơ thấy mình tự tay mổ xác chết như các bác sĩ khám nghiệm tử thi, thì đó sẽ là một lời nhắn nhủ cho bạn về những việc sắp xảy đến sẽ rất mới lạ và đầy thử thách. Kể cả khi người chết mà bạn nằm mơ thấy chính là bạn, thì đừng nên vội vàng sợ hãi mà hãy giữ bình tĩnh, điều này báo hiệu bạn sắp nhận được vô số tiền tài lợi của trong tương lai gần.


Nhưng nói đi cũng phải nói lại, bên cạnh những điềm tốt ẩn chứa đằng sau giấc mộng về xác chết hay giấc mộng về 3 xác chết, thì vẫn còn một số trường hợp không mấy tốt lành liên quan đến điều kể trên. Việc mơ thấy một thi thể được đặt trong cỗ quan tài vốn dĩ không phải tin tốt gì cho cam.

Đây ám chỉ đến những chuyện không vui mà bạn sắp phải đối mặt. Trái ngược với ngủ mơ nhìn thấy một xác chết lạ mặt, khi bạn có thể nhận diện được người chết đó là ai thì bạn nên cẩn trọng vì rất có thể một mối quan hệ nào đó ở ngoài đời của bạn đang sắp rơi vào bế tắc, mà cách giải quyết có khi suy tính không khéo còn gây ra sự chia rẽ cho đôi bên.

Nằm mộng mà bắt gặp một xác chết còn nhỏ như đứa trẻ thì cũng là một tin không mấy tốt lành gì. Nó ám chỉ đến sự chấm dứt của một mối quan hệ nào đó rất quan trọng với bản thân bạn. Ngủ mơ nhìn thấy xác chết bị trùm kín bằng vải đen tối màu, sẽ là một điềm gở dự báo sắp tới đây cuộc sống mà bạn đang có hiện tại bị đảo ngược hoàn toàn, bạn sẽ rất khó khăn để mà chống đỡ lại nó.


211
Nằm mơ thấy xác chết đánh số gì?


Nếu như mỗi giấc mơ được xem như một gợi ý cho vài nhóm người mê thú cờ bạc lựa chọn mà đánh đề, thì chuyện nằm mơ thấy xác chết hay nằm mơ thấy 3 xác chết cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một loạt những con số gợi ý cho việc đánh đề:
  1. Mơ thấy xác chết xuất hiện : 04 – 12 – 52 – 60
  2. Mơ thấy có nhiều hơn một xác chết: 07 – 38 – 78
  3. Mơ thấy người đã chết tự dưng sống lại: 37 – 85
  4. Mơ thấy xác chết bạn bắt gặp là một đứa nhỏ: 65 – 92
  5. Mơ thấy mình có thể trò chuyện cùng xác chết: 29 – 84
  6. Mơ thấy một người nam bị đuối nước suýt chết nhờ được bạn cứu: 54
  7. Mơ thấy xe cộ đụng chết người: 07 - 70
  8. Mơ thấy không chỉ xác chết, bạn còn thấy cả linh hồn của cái xác đó: 04 – 40 – 80 - 84
  9. Mơ thấy một con quạ chết trong mơ: 36 – 80 - 85
  10. Mơ thấy mình gặp phải thần chết : 83 - 93
Tùy từng trường hợp mà mỗi giấc mộng đem lại cho từng cá nhân một ý nghĩa khác biệt với nhau. Ngủ mơ nhìn thấy xác chết hay thậm chí ngủ mơ nhìn thấy 3 xác chết, suy ra vừa báo hiệu tin tốt lành vừa ám chỉ những điều không may mắn.

Có những điềm lành giúp bạn trở nên thăng hoa hơn trong cuộc sống vì đã được củng cố lòng tin, giữ vững tinh thần. Cũng có những điềm xấu khiến bạn âu lo, đôi khi dễ suy sụp nếu thần kinh không vững. Việc cần làm lúc bấy giờ là hãy chú trọng vào cuộc sống thực tại bên ngoài giấc mộng, vì chính nó là tác nhân gây ảnh hưởng lên từng giấc mộng bạn có được mỗi tối.

Hóa giải thành công những khúc mắt bên ngoài cũng sẽ dẹp tan nỗi lo mang đến từ sau cơn mơ. Bên cạnh đó, những con số gợi ý ở phía trên, tuy được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian truyền lại song vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cụ thể.

Vậy nên những con số trên vẫn còn thuộc về yếu tố tham khảo, để lựa chọn ra một con số chính xác lại cần phải phụ thuộc nhiều hơn vào tài lý luận nơi bạn. Cùng theo dõi ngay điều hấp dẫn về giải mã nằm mơ thấy 3 con mèo đánh con gì chính xác nhất!