Nằm mơ thấy âm phủ là một giấc mơ cực kì đáng sợ. Chắc hẳn ai cũng hoang mang, rùng mình và lo sợ không biết sẽ có chuyện gì xảy đến với mình sau đó. Điềm báo gì ẩn sau giấc mơ kinh khủng này và nằm mơ thấy âm phủ đánh con gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy âm phủ đánh số gì là chính xác nhất!

Nằm mơ thấy âm phủ là điềm tốt hay xấu

Nằm mơ là một hiện tượng sinh lí vô cùng bình thường của con người xảy ra khi ngủ. Những gì tồn tại trong tiềm thức của bạn sẽ cùng tập hợp lại và tái hiện trong giấc mơ. Từ xa xưa, việc giải mã giấc mơ đã là một việc được nghiên cứu sâu nhằm cho ra những câu trả lời thỏa đáng. Không ít những giấc mơ được cho là điềm báo chính xác đến không ngờ trong thực tại.

Như tổng thống Lincoln của Mỹ trước khi qua đời, có giai thoại kể rằng ông đã nằm mơ nhìn thấy mình đứng trong Nhà trắng, cách không xa là một cái quan tài có chứa người trong đó. Xung quanh ông văng vẳng vang lên tiếng nói chuyện xì xầm: “Tổng thống đã bị ám sát”. Và chính xác như những gì diễn ra trong giấc mơ, ít lâu sau ông đã bị ám sát thật. Người Hy Lạp ở thời xa xưa đã tin rằng giấc mơ là sự tiên đoán, là điềm báo cho những gì xảy ra trong tương lai. Còn ở phương Tây, các nhà khoa học đã sử dụng thành tựu công nghệ để giải mã giấc mơ và đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trong việc tìm hiểu về tâm lí của con người.
Nằm mơ thấy âm phủ đánh con gì - Giải mã giấc mơ thấy âm phủ đánh số gì
Nằm mơ thấy âm phủ đánh con gì - Giải mã giấc mơ thấy âm phủ đánh số gì

Giải mã giấc mơ thấy âm phủ đánh số gì

Chính vì sự khá chính xác của giấc mơ, việc nằm mơ thấy âm phủ đương nhiên sẽ đem đến sự hoảng loạn về tinh thần cho chủ nhân của nó. Thật đáng sợ khi chứng kiến cảnh tượng ở nơi âm u này. Những hình ảnh như người bị tra tấn, ma quỷ hiện hành khắp nơi sẽ ám ảnh lấy bạn dù đã tỉnh dậy khá lâu. Âm ti địa ngục là nơi dùng để trừng phạt con người khi họ phạm phải lỗi lầm ở trần gian. Do đó, bạn tự hỏi có phải mình đã phạm phải sai lầm gì hay không. Những giấc mơ như thế này không đơn giản mà nó còn ẩn chứa rất nhiều điều bí mật sau đó.
Giải mã giấc mơ thấy âm phủ đánh số gì
Giải mã giấc mơ thấy âm phủ đánh số gì
Trong giấc mơ bạn thấy âm phủ và đang trên đường xuống nơi này biểu hiện những nỗi sợ hãi ẩn giấu sâu trong nội tâm. Bạn đang tự trừng phạt bản thân mình vì những lỗi lầm phạm phải trong quá khứ.

Cùng với đó là cảm giác tội lỗi đè nén lấy tâm trí, khiến bạn không ngày nào được sống với tinh thần vui vẻ, thoải mái nhẹ nhõm. Điều bạn cần làm lúc này là tự tha thứ cho bản thân mình và sống một cách tích cực hơn. Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ở âm phủ tức là bạn đang vấp phải khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn lại không hề tự mình quyết định mà lại trao nó cho người khác, khiến bản thân phải đi theo sự hướng dẫn của người khác.

Do đó, bạn cần phải sáng suốt để tìm ra con đường riêng cho bản thân mình, tránh đặt bản thân vào sự nguy hiểm. Trong giấc mơ, bạn thấy nhiều tên lính đang tra tấn dã man những người đã chết là dấu hiệu cảnh báo rằng bạn nên chú ý đến cơ thể và sức khỏe của mình hơn. Đây được xem như ác mộng và nó thường xuất hiện khi bạn bị căng thẳng tinh thần hoặc stress.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần sống với một thái độ tích cực hơn, tránh làm việc quá sức và cố gắng dành thời gian để thư giãn tinh thần. Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình nhặt được tiền nhưng lại là tiền âm phủ thì cần đề phòng những mối quan hệ làm ăn sẽ xảy ra trục trặc. Đặc biệt khi kí kết các hợp đồng hay dự án đầu tư lớn, bạn nên suy nghĩ kĩ càng, cẩn thận, xem xét đối tác.

Cũng như tiền âm phủ chỉ có vẻ bên ngoài mà không có giá trị thực, khi làm bất cứ điều gì bạn cũng nên chú trọng cái bên trong, cái cốt lõi chứ không phải là vẻ ngoài hào nhoáng của nó.

Nằm mơ thấy âm phủ đánh lô đề số mấy

  • Nếu bạn mơ thấy âm phủ là cặp số 12 - 63.
  • Nằm mơ thấy địa ngục là cặp sô 94 - 95.
  • Một giấc mơ khác cũng liên quan đến chết chóc được gợi ý cho bạn là mơ về nghĩa địa, những cặp số liên quan là 12 - 72 - 92.
Giấc mơ về âm phủ luôn là một giấc mơ đáng sợ với mọi người, dù có là ai đi chăng nữa. Điều này thường cảnh báo đến bạn những dấu hiệu về sức khỏe cũng như phản ánh tâm lí nặng nề của bạn trong hiện tại. Tâm lí bất ổn, không khỏe mạnh thì mới có những giấc mơ đáng sợ đến như thế. Nhưng khi nằm mơ thấy âm phủ thì bạn vẫn có thể cải thiện vận may của mình bằng cách đầu tư vào những con số may mắn ở trên. Chúc bạn sớm có được cuộc sống hạnh phúc và thành công trong việc đầu tư!