Bạn bất chợt thức giấc giữa đêm khi bạn mơ thấy một đám cháy dữ dội thiêu rụi tất cả những gì trước mắt bạn, bạn đang ướt đẫm mồ hôi vì hoảng hốt và sợ hãi, cảm giác tim bạn bây giờ đang đập loạn nhịp trong sự kinh hoàng của một giấc mơ với cảm giác như thật. Phải chăng bạn vừa gặp cơn ác mộng, bạn thấy sợ và không dám ngủ tiếp sau đó. Bạn đang sợ hãi trước sự bùng cháy phừng phực của lửa, bạn đang thắc mắc không biết điềm báo nằm mơ thấy lửa đánh số gì? Muốn biết rõ về ý nghĩa của giấc mơ này thì hãy cùng IWIN2888 giải mã giấc mơ thấy lửa đánh con gì.

Nằm mơ thấy lửa là điềm tốt hay xấu

Giấc mơ luôn chứa đựng những điềm báo, dù lành hay dữ thì ít nhiều con người ta vẫn muốn tìm hiểu ý nghĩa ẩn sau mỗi giấc mộng, và giấc mơ thấy lửa cũng đem đến không ít sự tò mò để con người ta đi tìm câu trả lời thỏa đáng. Lửa từ lâu được biết đến với nhiều công dụng khá hữu ích trong đời sống thường ngày và cả đời sống tâm linh. Lửa mang đến sự ấm áp, sưởi ấm và soi sáng những nơi tối tăm, lạnh lẽo. Trong nhiều phong tục, lửa còn là sứ giả hay chiếc cầu nối cho những linh hồn con người đến bên kia thế giới.
Nằm mơ thấy lửa đánh số gì - Giải mã giấc mơ thấy lửa đánh con gì
Nằm mơ thấy lửa đánh số gì - Giải mã giấc mơ thấy lửa đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy lửa đánh con gì

Giấc mơ thấy lửa là một trong những giấc mơ kì lạ, cũng ám ảnh không kém những giấc mơ thấy ma quỷ hay thấy người chết. Sau đây là những điềm báo của một số giấc mơ thấy lửa thường gặp:
Giải mã giấc mơ thấy lửa đánh con gì
Giải mã giấc mơ thấy lửa đánh con gì
  • Trong giấc mơ bạn bị lửa đốt cháy và bị bỏng

Đây là điềm báo bạn đang có những vấn đề phiền não, lúc này bạn cần chia sẻ với những người xung quanh để họ giúp bạn tìm ra cách giải quyết. Còn nếu bạn mơ thấy lửa mà bạn không bị sao cả, thì sắp tới bạn sẽ có nhiều tin tốt. Con số ứng với giấc mơ của bạn: 69 80.
  • Giấc mơ thấy nhà cháy mà bạn không thoát ra được

Khi tỉnh giấc bạn chớ sợ hãi vì đây là điềm lành, ý chỉ bạn thoát được cạm bẫy trong tình trường. Trong mơ bạn thấy nhà mình bị cháy và dập tắt được: nếu dùng nước có vòi dập tắt đám cháy là điềm báo tình duyên có kết thúc tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa là điềm tình duyên đầm ấm. Giấc mơ thấy nước từ sông ngòi hay kênh rạch dâng lên dập tắt đám cháy thì ngụ ý hạnh phúc đến nhà, bạn chỉ cần chờ đợi, tin tốt sẽ đến. Giấc mơ này ứng với con số may mắn đó là: 05 43 67.
  • Mơ thấy ngọn lửa nhỏ cháy lách tách trong bếp lửa

Điều này chứng tỏ bạn sẽ thỏa được ước nguyện bấy lâu, trong lòng bạn lúc này cũng trở nên ấm áp hơn. Với giấc mơ này, bạn nên đánh con số: 20 25 54.
  • Nếu bạn mơ thấy mình đang ngồi sưởi ấm bên đống lửa

Đây là điềm báo ý chỉ bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hạnh phúc, êm ấm mà bạn đang có, xung quanh bạn sẽ luôn có những người yêu thương, chia sẻ, che chở và đồng cảm với bạn trong những khó khăn của cuộc sống. Trong mơ bạn thấy ngọn lửa màu vàng bốc lên là điềm báo bạn nên giữ gìn sức khỏe và đề phòng bệnh tật. Mơ thấy ngọn lửa sắp tắt là điềm báo bạn đang có những chuyện buồn lo, mơ thấy lửa nhỏ mà không cháy là ngụ ý bạn sẽ thắng những kẻ muốn ám hại bạn, chiêm báo thấy đám cháy trước mặt là điềm báo cho sự trắc trở trong tình duyên, sẽ có ai đó đang ngăn cản tình yêu của bạn. Giấc mơ bạn thấy mình nhặt được que diêm đang cháy, chúc mừng bạn vì may mắn và tài lộc sẽ sớm đến. Giấc mơ thấy đống lửa ứng với con số may mắn: 08 48.
  • Giấc mơ thấy cháy nhà

Tưởng chừng như đây là cơn ác mộng, nhưng đó là điềm lành mang lại những điều tốt đẹp cho bạn. Mơ thấy lửa bùng cháy, bốc lên sáng rực cả căn nhà, hẳn đây là điềm báo về công việc sắp đến đây bạn sẽ vô cùng suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công, nếu bạn tham gia các cuộc thi thì chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Giấc mơ thấy nhà mình bị lửa cháy, đừng vội sợ hãi, vì điều này mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, tài lộc sắp đến.

Còn giấc mơ thấy tòa cao ốc cháy, điều này ám chỉ sẽ sắp có bạn bè hay họ hàng xin được giúp đỡ. Con số nên đánh khi gặp phải giấc mơ nhà cháy là: 05 43 67. Có vô vàng những giấc mơ mà bạn thấy mỗi đêm, có những giấc mơ ngỡ kì lạ lại rất đẹp khiến bạn không muốn thức dậy, nhưng cũng có những giấc mơ thật gần gũi lại khiến bạn sợ hãi bất chợt tỉnh giấc.

Nằm mơ thấy lửa không phải điều gì quá xa lại với mỗi người, nhưng những điều bí ẩn xung quanh giấc mơ này không phải ai cũng biết được. Để có những giải mã chính xác nhất cho từng giấc mơ về lửa thì bạn nên ghi nhớ từng chi tiết về giấc mơ mà bạn thấy. Hi vọng những điềm báo về giấc mơ thấy lửa trên đây sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn sẽ tìm được câu trả lời phù hợp nhất.