Bạn đang lo lắng và ám ảnh bởi thứ chất lỏng đỏ tươi, bạn đang hoảng hốt lo sợ về dư âm của giấc mơ đêm qua vẫn còn hiện hữu trong tâm trí. Phải chăng giấc mơ thấy máu nói lên sự tổn thương hay chết chóc mà bạn sắp sửa gặp phải? Đừng quá lo lắng hay băn khoăn nằm mơ thấy máu đánh con gì, hãy cùng đọc bài viết để giải mã giấc mơ thấy máu đánh số gì là chính xác nhất!

Nằm mơ thấy máu là điềm tốt hay xấu

Cùng với giấc mơ như thấy ma quỷ, thấy người chết, thấy tai nạn kinh hoàng,… thì giấc mơ thấy máu là một trong những giấc mộng có sức ám ảnh lớn. Thực tế trong hiện tại, khi một người nào đó bất chợt nhìn thấy một lượng nhỏ máu cũng đủ khiến họ ngất đi ngay lúc đó, huống chi trong giấc mơ ta bắt gặp những vệt máu lênh loáng dưới nền, những vết máu chảy dài trên tường, hay đó là cả cơn mưa máu thì điều đó quả thật là ghê rợn. Theo quan niệm dân gian cho rằng khi bạn mơ thấy máu đỏ tươi thì đó là điềm dữ, ngược lại khi mơ thấy máu đỏ thẫm là điềm lành. Hầu hết những giấc mơ thấy máu đều báo trước những điềm xấu sắp xảy ra và dự báo sắp tới sẽ có những thảm họa ập đến với bạn và cả những người xung quanh.
Nằm mơ thấy máu đánh con gì - Giải mã giấc mơ thấy máu đánh số gì
Nằm mơ thấy máu đánh con gì - Giải mã giấc mơ thấy máu đánh số gì

Giải mã giấc mơ thấy máu đánh số gì

Không hẳn giấc mơ thấy máu nào cũng mang lại niềm xấu. Sau đây là những giấc mơ thấy máu thường thấy cùng những giải mã giấc mơ thấy máu đánh số gì chính xác:
Giải mã giấc mơ thấy máu đánh số gì
Giải mã giấc mơ thấy máu đánh số gì
  • Nếu bạn mơ thấy máu chảy ra nhiều

Đây quả là một điềm báo lành, bạn nên vui mừng về giấc mộng này bởi may mắn và tiền tài sắp đến với bạn. Bạn đang kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó thì đây quả là một dự báo sắp tới công việc của bạn sẽ suôn sẻ và ngày càng phát đạt. Con số may mắn gắn với giấc mơ này là: 84 8638.
  • Bạn mơ thấy mình đang chảy hoặc mất máu

Điều này gắn liền với sự suy kiệt và tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần. Đó là sự hao hụt trong của cải lẫn cảm xúc, dự báo sắp tới đây chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Cũng có thể lúc này bạn mất đi khả năng sinh tồn, lòng tin vào bản thân, không còn sự tự tin vốn có. Khi mơ thấy điều này phải đánh ngay con số: 08 19 29 69.
  • Giấc mơ thấy máu dính trên quần áo

Có vẻ như đây là dự báo sắp tới bạn sẽ có nhiều tin vui, bạn sẽ thành công trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn, còn nếu bạn đang kinh doanh thì bạn sắp sửa gặt hái thành công rồi đấy. Nhưng nếu bạn nhìn thấy máu bắn hoặc dính lên mặt thì đây là điềm xấu cảnh báo sắp có một việc gì đó bạn không thể thực hiện vì vượt quá khả năng của bạn. Còn mơ thấy tay dính phải máu, phải chăng bạn đã phạm phải một lỗi lầm nào đó, giấc mơ là những điều cảnh báo bạn nên suy xét để sửa lỗi sai cũng như xám hối về việc bạn đã làm. Nếu bạn dẫm phải vết máu, điều này ám chỉ bạn nên cẩn trọng vào những việc bạn làm, sắp tới bạn sẽ gặp phải những rắc rối liên quan đến pháp luật. Con số gắn với giấc mộng này là: 19 69 964.
  • Giấc mơ thấy người khác bị cắt cổ và chảy máu

Có vẻ như sau khi tỉnh giấc bạn đang trong tình trạng sợ hãi, mồ hôi ướt nhẹp vì lo lắng, cũng như sợ hãi. Giấc mơ này ám chỉ sự nguy hiểm đang tiềm ẩn quanh bạn và trong thời gian tới bạn nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định đối với các tình huống hay vấn đề mà bạn gặp phải. Bạn nên đánh con số này ngay khi mơ thấy người khác chảy máu: 09 54.
  • Trong mơ bạn bị chó cắn chảy máu

Điềm báo này nói lên rằng bạn đang bị mất cân bằng trong cuộc sống. Sắp tới đây bạn sẽ bị cản trở cũng như bị những người xung quanh bạn phản bội. Giấc mơ cũng nói lên rằng trong mọi quyết định, bạn nên quyết đoán trong công việc cũng như trong cuộc sống, tránh lưỡng lự để gặp phải những thất bại không đáng có. Giấc mơ cho biết con số bạn nên đánh là: 98 99.
  • Nằm mơ thấy vết máu trên tường

Đây là điềm báo chẳng lành. Điều này ám chỉ sắp có những điều khó khăn mà bắt buộc bạn phải đương đầu. Nếu đó là vệt máu trên tường phòng tắm thì chắc chắn điều bạn gặp có liên quan đến chuyện tình cảm. Con số liên quan đến giấc mơ này là: 05 32 64. Hi vọng những giải mã về nằm mơ thấy máu trên đây sẽ giúp ích trong việc giải tỏa mọi hoang mang, lo lắng của bạn. Giấc mơ thấy máu thường đại diện cho cuộc sống, tình yêu và niềm đam mê. Nhưng máu cũng tượng trưng cho sự thất vọng trong cuộc sống. Nhắc đến máu là nói đến sự sống, là cái không thể thiếu đối với mỗi con người. Còn nhắc đến giấc mơ về máu với ý nghĩa tiêu cực để chỉ sự chết chóc, suy kiệt, tổn thương; với ý nghĩa tích cực rằng máu chảy nhiều là điềm báo chỉ sự phát đạt, thuận buồm xuôi gió trong làm ăn, kinh doanh. Vậy giấc mơ về máu có thể là điềm dữ hoặc điềm lành, dựa vào từng chi tiết của giấc mộng để giải mã được những ý nghĩa đằng sau mỗi điềm báo. Chúc bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất cho giấc mơ mà bạn thấy.