Sau đây là những điều khoản dịch vụ được Win2888 áp dụng dành cho những khách hàng tham gia vào hệ thống của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi giữa hai bên, từ đó có thể tránh những sai sót không mong muốn trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Điều khoản dịch vụ tại Win2888

 1. Với những khách hàng lần đầu tiếp cận đến dịch vụ của win2888 xin hãy đọc hãy điều khoản và điều kiện liên quan đến dịch vụ của chúng tôi. Khi tham gia vào bất kỳ trò chơi nào bạn cần đọc rõ những quy định được đặt ra như thế có thể đảm bảo được lợi ích của bạn.

 2. Khách hàng ít nhất có độ tuổi từ 18 trở lên, đã đủ quyền công dân và hiểu rõ về hành vi của mình mới có thể tham gia đặt cược vì đây là hình thức liên quan đến tài chính.

 3. Khách hàng có quyền bảo đảm bảo mật về thông tin và tuyệt đối không được cung cấp tài khoản cho bất kỳ ai để tránh mất tiền “oan”. Nếu khách hàng phát hiện bất cứ hành vi tài khoản của mình bị xâm phạm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

 4. Trong quá trình tham gia đặt cược, bạn không thể hủy bỏ hoặc thay đổi đặt cược một khi vé cược đã được xác nhận và hoàn tất.

 5. Win2888 có quyền chấm dứt hoạt động bất kỳ tài khoản cá nhân hoặc tổ chức cố gắng lừa gạt chúng tôi. Nếu có bất kỳ hành vi liên quan đến vé cược được đặt cọc đồng thời từ một cá nhân hoặc tổ chức chúng tôi sẽ bảo lưu các vé cược và tạm khóa tài khoản của bạn cùng các tài khoản liên quan. Hơn nữa chúng tôi có quyền giữ lại số tài tiền thắng cược bởi hành vi gian lận của bạn.

 6. Để có thể duy trì mức độ bảo mật cao về lợi ích của khách hàng chúng tôi có quyền kiểm tra bảo mật ngẫu nhiên và lưu trữ mọi hồ sơ liên quan đến các lượt cá cược cũng như giao dịch của bạn.

 7. Nếu gặp bất cứ tình trạng trục trặc liên quan đến việc giao dịch nạp/rút tiền các bạn hãy liên lạc trực tiếp ngay với chúng tôi để được giải quyết triệt để tránh việc làm mất lợi ích của bạn.

 8. Chúng tôi không cho phép bất cứ hành vi tạo tài khoản trùng lặp bằng thao tác thay đổi thông tin cá nhân, nếu phát hiện bạn sẽ bị khóa tài khoản chính lẫn các tài khoản liên quan.

 9. Các số tiền thưởng/khuyến mãi hoặc ưu đãi trong các đợt được chúng tôi thông báo thì bạn phải bắt buộc tuân thủ theo quy định điều khoản đưa ra. Sau khi đã đồng ý và thực hiện mọi điều kiện được chúng tôi đưa ra thì bạn hoàn toàn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.

 10. Mọi giao dịch liên quan đến việc nạp/rút tiền đòi hỏi các bạn phải nhớ thông tin mà mình đăng ký trước đó để dễ dàng cho việc thực hiện các lệnh nạp vào rút tiền từ tài khoản trên win2888.

 11. Sẽ không có bất kỳ nhân viên nào của Win2888 Việt Nam yêu cầu tài khoản và mật khẩu của bạn vì thế bạn nên lưu ý kỹ về điều này.