Đá gá ăn tiền trực tuyến của nhà cái Win2888; bài viết này được đúc kết kinh nghiệm xương máu sau nhiều năm chinh chiến giữa các trường đá gá đỉnh cao của “sát thủ” chọi gà. Cùng đọc để tham khảo bí quyết trăm trận trăm thắng các bạn nhé!
Đá gà online đang là trò chơi được yêu thích nhất hiện nay tại Win2888. Nhiều người tham gia đá gà luôn bị thu hút bởi các chú gà cựa sắt oai hùng. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích trực quan để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích khi tham gia đá gá ăn tiền trực tuyến trên Win2888. Bài viết này nhằm giúp bạn vẽ ra những lối đi thích hợp nhằm đạt được chiến thắng trong trận đấu đá gà cựa sắt.
   

Mẹo 1: Cách lựa chọn gà chọi hợp lý cho mình
giao diện chơi-8

Để có được một trận đấu đá gá ăn tiền trực tuyến đáng xem nhất, điều bắt buộc là mấy em gà chọi phải thực sự dũng mãnh và là một chú gà chọi tốt nhất. Chúng tôi sẽ phân tích thêm về cách chọn gà để anh em có thêm thông tin chọn lựa cho mình nhé.
  • Chọn gà có màu đỏ: mặt đỏ cũng như các gờ đỏ; đỏ là màu của sức khỏe và thể lực. Thông thường, nếu mặt gà nhợt nhạt và thân hình nhợt nhạt cho thấy con gà đó không có sức khỏe tốt và nuôi dưỡng tốt. Thể lực của nó không thể kéo dài trong toàn bộ trận đấu, cuối cùng nó có thể bỏ chạy và tiền của bạn cũng bỏ bạn mà đi.
  • Chú ý đặc biệt rằng trong quá trình làm nóng, khi gà đá được thả ra để thả lỏng và thư giản, nếu con gà do dự khi di chuyển về phía trước và thậm chí quay lại để tìm thức ăn thì con gà đó chưa chuẩn bị đủ tinh thần cho trận đấu sắp tới. Bạn có thể quan sát thêm tại khu vực đăng kí để nắm bắt thông tin chính xác nhất.
  • Ngược lại, khi gà bị kích thích và dường như muốn nhảy vào đối thủ, tỏ ra rất hung hăng thì  con gà đó dường như đã sẵn sàng cho trận đấu của nó.
  • Bên cạnh đó tỉ lệ phần thân của gà cũng rất quan trọng. Những em gà chân quá dài, không cân xứng với thân không được ưa chuộng. Bởi vì khi đó, nó sẽ không xuất được những cú đá hiểm về phía đối thủ, làm tiêu hao thể lực của chính mình và dẫn đến thua cuộc.
  • Cuối cùng, tuổi của mấy em gà chọi cũng là một điều quan trong quyết định độ sung mãn của nó.
 

Mẹo 2: Người điều khiển gà trong trận đấu gà chọi

Ở trường đấu đá gà; các bạn hãy cố gắng dành thời gian đi loanh quanh khu chuồng gà một tí. Đặc biệt bạn phải để ý ai là nài gà tốt nhất và tệ nhất; điều này giúp bạn có sự lựa chọn chính xác. Nếu họ không có kỹ năng thì dù điều khiển một con gà tốt cũng thành con gà dở.
Hãy nhìn vào con gà họ thả vào, nếu con gà đó dường như bất động, lay hoay từ cú chạm trán đầu tiên. Cho dù hai con gà nhìn có vẻ ngang nhau, thì gà của họ sẽ tung rất nhiều cú đá nhưng ít trúng đích, mặc dù có thắng trận nhưng sẽ không đảm bảo cho bạn theo cược suốt khoản thời gian tại trường đấu gà.
Ngoài ra, tính chất may mắn cũng rất quan trọng. Một nài gà đang may mắn trong trận đấu đó cũng là một lựa chọn đáng để tâm.
 

Mẹo 3: Người gây giống- chủ gà

Các bạn hãy luôn ghi nhận thành tích thắng thua của họ. Bảng thành tích sẽ cho biết họ là chủ sở hữu những giống gà tốt . Có chế độ nuôi dưỡng con gà tốt.
Một bảng thành tích thua cuộc; cho thấy chú gà đó không thể chịu đựng được 1 trận đấu kéo dài . Thậm chí nó không chịu nổi 1 vết dao cắt. Chú gà đó có thể gây được ấn tượng trong các trận đấu mở đầu; nhưng không thể tiếp tục trong các trận đấu về sau.
Nên tạo ra bảng liệt kê theo năm chi tiết nhất cho từng chủ gà. Càng nắm giữ nhiều thông tin, bạn càng có thể đưa ra lựa chọn chính xác.
 

Mẹo 4. Quan sát và lựa chọn cựa gà chọi

Đôi khi các loại cựa cũ với bề mặt rộng hơn vẫn còn được sử dụng trong trận đấu. Nhưng các bạn nên thay thế chúng bằng các loại cựa mới, mỏng và hiện đại hơn. Điều này dễ dàng giúp nâng cao khả năng chiến thắng cho các chiến binh gà chọi của bạn.
Nói chung, khi tham gia đá gá ăn tiền trực tuyến, người chơi cần nắm giữ thông tin chi tiết nhất. Các chú gà chiến và những người xung quanh như chủ gà; nài gà… để có thể đưa quyết định đúng đắn nhất khi đặt cược. Và nhớ hãy luôn giữ vững tâm lý thoải mái khi tham gia. Nếu bạn thua 2 lần, hãy dừng lại và đi vòng quanh để thu thập thêm thông tin. Điều này nhằm chuẩn bị cho lần đặt cược tiếp theo được tốt hơn. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về đá gà với Win2888 nhé.