Mơ thấy máu đánh đề con gì? Mỗi người sẽ có giấc mơ riêng của mình và từng giấc mơ sẽ cho chúng ta một điềm báo khác nhau về điềm lành dữ về những hình ảnh chúng ta thấy trong mơ. Đôi lúc giấc mơ cũng là những gì mà trong cuộc sống hàng ngày bạn quan tâm lo lắng nên khi ngủ bạn sẽ mơ về nó.

Máu là nguồn sống nuôi dưỡng của con người, mơ thấy máu thường làm cho chúng ta hoảng hốt và lo lắng khi thức dậy.

nam-mo-thay-mau-danh-so-may-con-gi
Giải mã giấc mơ thấy thấy máu

Tuỳ vào trường hợp hoàn cảnh trong mơ mà bạn thấy sẽ cho ra những dự báo may rủi khác nhau. Hãy cùng Win2888 Việt Nam tìm hiểu cụ thể về từng trường hợp mơ thấy máu để có lời giải đáp.

NẰM MƠ THẤY MÁU ĐÁNH SỐ MẤY DỄ TRÚNG

Nằm chiêm bao thấy máu chảy bạn cũng đừng quá lo lắng về chuyện này nhé. Theo những nhà phong thuỷ thì đây là một điềm lành vì máu đại diện cho nguồn sống, sự tồn tại cũng như tình yêu khát vọng của con người.
Và nếu như nghĩ theo hướng tiêu cực thì máu còn đại diện cho sự chết chóc, suy tàn, thất vọng,.... mỗi người một giấc mơ tuỳ hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ khác nhau nên sẽ ảnh hưởng và làm thay đổi dự báo.

Trong giấc mơ, bạn sẽ không nhớ rõ mọi chi tiết và đơn thuần bạn chỉ loáng thoáng máu chảy. Theo giải mã giấc mơ thì giấc chiêm bao này điềm tốt, mơ thấy máu chảy nhiều là bạn sắp có cuộc làm ăn phát đạt, thu lợi nhuận về rất nhiều.

nam-mo-thay-mau-danh-so-may-con-gi-3
Mơ thấy máu mang điềm báo gì?

Nằm mơ thấy máu chính mình chảy là có hy vọng được thừa hưởng gia tài hay công việc ngày càng phát triển. Hay mơ thấy người khác chảy máu là có thắng lợi trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình chảy máu răng thì nên chú ý đến sức khoẻ của mình nhiều hơn, có thể bạn sẽ có trận ốm nặng.
 

Thấy người vấy máu cùng mình là có người chết oan về kêu mình. Khi gặp giấc mơ này bạn cũng không nên quá lo sợ, chỉ cần bạn cẩn thận và có niềm tin vào chính mình, vào tín ngưỡng thì không ai có thể gì bạn. Dù sao đây cũng chỉ là giấc mơ, mọi chuyện điều sẽ có thể thay đổi từng phút, từng giây trong cuộc sống.

==>> XEM THÊM: Bà bầu nằm mơ thấy máy thì đánh con gì?

MƠ THẤY MÁU ĐÁNH CON GÌ?

Số hạp về giấc chiêm bao thấy có máu là số 42 để chỉ chung các trường hợp mơ thấy máu chảy. Như chúng tôi đã nói ở trên, sẽ có điềm tốt và xấu sau mỗi chi tiết thể hiện trong giấc mơ vì vậy mơ thấy máu đánh con gì bạn cần phải nhớ rõ từng tình huống xảy ra trong giấc mơ của mình.

nam-mo-thay-mau-danh-so-may-con-gi-2-1
Mơ thấy máu đánh đề con gì?

- Nằm mơ thấy chảy máu đánh đề con 19 08 29 hay 69

- Nằm mơ thấy máu nhiều, chảy thành dòng 84 86 38 18 hay 19

- Chiêm bao thấy chó cắn chảy máu đánh con đề 98 hay 98

- Đánh nhau đổ máu trong mơ nên đánh con 00 31 75 hay  34

- Chiêm bao thấy máu động vật chảy đánh đề con 54 hoặc 90

- Mơ thấy máu răng chảy 39 hay 93

- Đánh đề con số 12 nếu bạn thấy chảy máu cam

- Thấy vệt máu đánh đề con số 05 32 hay 64

- Giấc mơ nhìn thấy máu người khác chảy là con số 09

Hy vọng qua bài viết này của IWin 2888 đã giúp bạn hiểu rõ cũng như giải mã giấc mơ thấy máu, tìm được con số đánh đề may mắn cho mình. Nếu hôm nay chưa có cặp số đẹp nào thì hãy tham khảo ngay soi cầu lô miễn phí ngay nhé!